TP Trà Vinh tổ chức giải chạy việt dã chào mừng các ngày lễ lớn
Ngày 29/12, TP Trà Vinh tổ chức giải chạy việt dã chào mừng Kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh (1900-2020) và 10 năm thành lập thành phố Trà Vinh (2010-2020).

Khen thưởng cho các vận động viên đạt thành tích

Giải chạy Việt dã lần này có gần 400 vận động viên tham gia, thi đấu 4 nội dung Nam thanh niên 2.500 m, Nữ thanh niên 2000 m, Nam lao tướng và Nữ lão tướng 1.500 m là cán bộ, người cao tuổi, lực lượng đoàn viên thanh niên các phường xã, sinh viên, học sinh các Trường Đại Trà Vinh, Trung học phổ thông Phạm Thái Bường và Thành phố Trà Vinh tham gia chạy hưởng ứng. Các vận động viên xuất phát tại Nhà thi đấu tỉnh Trà Vinh chạy qua một số tuyến đường nội ô thành phố về đích tại trụ sở Công viên nước trong khu vực Trung tâm nội nghị tỉnh Trà Vinh. Kết thúc giải việt dã, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất Nam thanh niên Ngô Chí Thơ, đơn vị Công an TP Trà Vinh; giải nhất Nữ Thanh niên Nguyễn Thị Trà My, Trường Đại học Trà Vinh; giải nhất Nam lão tướng cho ông Trầm Văn Phước, đơn vị Phường 6; giải nhất Nữ lão tướng cho bà Cốm Thị Minh Hiền, đơn vị Phường 1, TP Trà Vinh và các giải Nhì, Ba và khuyến khích cho các nội dung.

Đây là Giải chạy Việt dã được TP Trà Vinh tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống qua việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ, viên chức, đang lao động học tập trong các cơ quan đơn vị trên địa bàn TP Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy