TP Trà Vinh tổ chức giải bóng rổ chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn

Quang cảnh giải bóng rổ

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh (1900-2020) và 10 năm thành lập thành phố Trà Vinh (2010-2020). Ngày 27/12, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Trà Vinh kết hợp Trung Tâm Văn hóa Người Hoa tổ chức giải Bóng rổ mở rộng năm 2019.

Giải bóng rổ năm nay có 4 đơn vị tham gia là đội chủ nhà TP Trà Vinh; Hội bóng rổ Kim Thanh, TP. Hồ Chí Minh; Hội bóng rổ Trí Lực TP Cà Mau; Hội bóng rổ Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Các đội thi đấu theo hình thức Vòng tròn 1 lượt để chọn ra Đội vô địch, Đội giải nhì và Đội giải ba. Đây là hoạt động của TP Trà Vinh để chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh (1900-2020) và 10 năm thành lập thành phố Trà Vinh (2010-2020),
đồng thời góp phần tạo không khí sôi nổi,  đoàn kết, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị tham gia, tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao của thành phố. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng rổ Trà Vinh, giải nhì cho đội bóng rổ Bảo Lộc, giải ba cho đội bóng rổ Cà Mau./.

Tin, ảnh: Đức Thành