Hội phụ nữ công an TPTV phối hợp với hội phụ nữ phường 2 thành lập “kho hàng thân thiện”
Ngày 18/12, Hội Liên hiệp phụ nữ công an TPTV phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường 2 thành lập mô hình “kho hàng thân thiện” với phương châm “người thừa đến cho, người thiếu đến nhận”.

Mô hình “kho hàng thân thiện”

Với hình thức vận động các nhà hảo tâm, hội viên phụ nữ tặng vào “kho hàng thân thiện” những vật dụng mới hoặc đã qua sử dụng như: quần áo, giày dép, vật dụng, đồ chơi trẻ em nhưng đảm bảo không hư hỏng, sờn cũ, rách nát. Kho hàng khai trương nhận hàng hóa từ ngày 18/12/2019 và mở cửa cho người có hoàn cảnh khó khăn đến nhận vào thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12/2019. Địa điểm đặt kho hàng tại trụ sở UBND phường 2.

Mô hình “kho hàng thân thiện” góp phần vào chuỗi hoạt động thực hiện phong trào “phụ nữ công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh tổ quốc”. Hoạt động mang ý nghĩa phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm xẻ áo”./.

Tin, ảnh: Anh Thư