Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh đến thăm, tặng quà nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2022.
Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2022, sáng ngày 22/12, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể TPTV do đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Linh mục, các Sơ, Chức sắc, Chức việc, và bà con giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022 tại Nhà thờ Trà Vinh; Cộng đoàn nữ tu Dòng thánh Phaolô và Cộng đoàn nữ tu Dòng Mến Thánh giá ngụ phường 1; Nhà thờ Cam Xoan ngụ  ấp Vĩnh Hội xã Long Đức và các đại biểu Ban đoàn kết Công giáo thành phố Trà Vinh

đến thăm tặng quà linh mục Nguyễn Thanh Phong, Cha xứ Nhà Thờ Trà Vinh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh ân cần thăm hỏi sức khỏe linh mục Nguyễn Thanh Phong, Cha xứ Nhà Thờ Trà Vinh Ban giáo chức nhà thờ, các vị sơ của 2 Cộng đoàn nữ tu, cùng Trưởng Ban đoàn kết công giáo TPTV và bà con giáo dân trên địa bàn TPTV đón mùa Lễ giáng sinh năm 2022 an lành, vui tươi, an tòan, tiết kiệm và ghi nhận những công lao đóng góp thực hiện các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, xây dựng gia đình văn hóa, nếp sống văn minh, phát triển kinh tế gia đình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các vị chức sắc thực hiện tốt trong việc hành đạo làm cho tốt đời đẹp đạo đồng thời cử hành ngày Lễ giáng sinh an bình cho nhân dân cũng như chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, cũng cố khối đại đòan kết dân tộc-tôn giáo.

Thay mặt giáo dân, các vị linh mục trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể TPTV đã quan tâm, chăm lo đời sống đồng bào công giáo thời gian qua và trong dịp lễ Giáng sinh. Bày tỏ ý thức trách nhiệm công dân cùng với cộng đồng giáo dân tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, xây dựng Thành phố Trà Vinh ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập