Ngày 17/8/2022, Ban Chỉ đạo “Tết Quân-dân” thành phố Trà Vinh hội nghị thống nhất các nội dung tổ chức hoạt động “Tết Quân-dân” năm 2023. Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh - Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức “Tết Quân-dân” chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Đại biểu dự hội nghị được nghe các cơ quan thường trực, các thành viên Ban Chỉ đạo “Tết Quân-dân” báo cáo lại kết quả vận động các nguồn lực cũng như các nội dung chuẩn bị tổ chức “Tết Quân-dân”. Tính đến thời điểm này, thành phố Trà Vinh đã vận động được trên 13 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đi đến thống nhất thời gian tổ chức “Tết Quân-dân” sẽ diễn ra vào các ngày 11, 12, 13/01/2023, tại ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh. Với các hoạt động cao điểm như: tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, tổ chức hội thi, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tổ chức trao thưởng, bàn giao nhà, tặng quà, khám chữa bệnh cho Nhân dân.

Phát biểu kết thúc hội nghị bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh - Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức “Tết Quân-dân” thành phố  yêu cầu các đơn vị liên quan đến hoạt động “Tết Quân-dân” khẩn trương xây dựng kế hoạch chi tiết gửi về Ban Chỉ đạo “Tết Quân-dân” thành phố; ngành Y tế thành phố tổ chức khám chữa bệnh cho Nhân dân theo kế hoạch đã đề ra; các đơn vị liên quan có kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự khu vực tổ chức “Tết Quân-dân”; các đơn vị cần tập trung quyết liệt để hoạt động “Tết Quân-dân” thành phố diễn ra theo đúng nội dung, kế hoạch Ban chỉ đạo đã đề ra./.

Thực hiện: Anh Thư