Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh thăm tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ
Nhằm nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” và thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng. Ngày 23/7/2022, Ban Thường vụ Thành uỷ Trà Vinh do đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Trà Vinh nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đ/c Nguyễn Thành Tâm ,UVTV tỉnh Uỷ - Bí thư Thành uỷ Trà vinh đến thăm và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn TPTV

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Thành Tâm ân cần hỏi thăm sức khoẻ gia đình người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh. Qua đó, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố Trà Vinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, đóng góp tính cực cho địa phương góp phần cùng Đảng bộ thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh - tế xã hội năm 2022. Nhân dịp này đồng chí Bí thư Thành uỷ Trà Vinh trao mỗi gia đình 01 phần quà để tỏ lòng biết ơn đến gia đình người có công với cách mạng; thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn thành phố Trà Vinh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập