Thường trực Thành ủy Trà Vinh làm việc với Đảng ủy Phường 7 về việc thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết 5 tháng đầu năm 2022
Ngày 27/5/2022, Đoàn công tác Thành ủy do đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã đến Đảng ủy Phường 7 để nghe địa phương báo cáo việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 5 tháng đầu năm 2022.

Quang cảnh buổi làm việc

Báo cáo với Đoàn công tác Thành ủy, Đảng ủy Phường 7 cho biết: trong 5 tháng qua, Đảng ủy đã chỉ đạo triển khai, quán triệt và cụ thể hóa các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Tỉnh uỷ, Thành ủy, Đảng ủy phường trong cán bộ, đảng viên bằng nhiều hình thức được 15 cuộc có 451/460 đồng chí dự, đạt 98,04%; tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đảng viên đối tượng 5, đảng viên tham gia học đạt 98,22%; Đảng uỷ Phường 7 đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng cho 09 đồng chí; từ đầu năm đến nay Đảng ủy phường đã gửi 12 hồ sơ phát triển Đảng và đã chuyển đảng chính thức 02 hồ sơ; chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022 được Đảng ủy chỉ đạo xây dựng đảm bảo thời gian theo quy định. Duy trì thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng trong hệ thống chính trị  và quy chế dân chủ ở cơ sở, phong trào thi đua “Dân vận khéo”; chỉ đạo hoàn thành đại hội Đoàn, đại hội Hội cựu chiến binh, đại hội Chi hội Nông dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng uỷ Phường 7 thực hiện trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới cần tập trung vào một số nhiệm vụ như: quan tâm phát triển đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tập trung, rà soát đảng viên tham gia sinh hoạt đảng; sơ kết, đánh giá mô hình sinh hoạt tổ đảng; quan tâm công tác tiếp dân theo quy định 11 của Bộ chính trị; tập trung chuẩn bị nhân sự cho đại hội Chi bộ sắp tới; tập hợp phát triển đoàn, hội viên; quan tâm công tác phản biện xã hội; tăng cường đi cơ sở; mở rộng, nhân rộng các mô hình hiệu quả; tăng cường công tác đào tạo, sắp xếp cán bộ bán chuyên trách phường; tập trung rà soát các tiêu chí đô thị văn minh để thực hiện./.

Thực hiện: Anh Thư