Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu chức danh Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh khóa X
Chấp hành và thực hiện Công văn số số 904 ngày 29/4/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh về việc kiện toàn nhân sự Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Thành uỷ Trà Vinh tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch LĐLĐ TP và ghi nhận công lao đồng chí nguyên là Chủ tịch LĐLĐ TP

Được sự thống nhất của Thường trực Thành ủy, ngày 05/5 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành tiến hành bầu chức danh Chủ tịch, bầu Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh khóa X nhiệm kỳ (2018-2023). Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh; đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trà Vinh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh khóa X.

Đại biểu tham dự hội nghị và tiến hành bỏ phiếu bầu

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh nghe qua danh sách trích ngang nhân sự và tiến hành bầu chức danh Chủ tịch, bầu Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh khóa X nhiệm kỳ (2018-2023). Kết quả, đồng chí Quách Cẩm Hồng, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đắc cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố với số phiếu đạt 100%; đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đắc cử Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố. Dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh chúc mừng các đồng chí vừa đắc cử chức danh Chủ tịch và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố và qua đây mong muốn các đồng chí này trên cương vị mới hãy nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, riêng đối với đồng chí với vai trò, nhiệm vụ là Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, sẽ tiếp tục cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố lãnh đạo hoạt động công đoàn đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ (2018-2023) đã đề ra và nhiệm vụ trước mắt là trong những tháng còn lại của năm tích cực hơn nữa để đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và Thành ủy Trà Vinh giao cho Công đoàn các cấp trên địa bàn thành phố.

đồng chí Lê Thị Kim Chi, phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh chúc mừng và gởi gắm nhiệm vụ cho tân Chủ tịch LĐLĐ TP

Dịp này, đồng chí Quách Cẩm Hồng, vừa đắc cử Chủ tịch Liên Đoàn lao động thành phố cảm ơn Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh, Thành ủy Trà Vinh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ sự tin tưởng của các đồng chí./.

Thực hiện : Hoàng Vũ – Phước Lập