Bí thư Thành ủy Trà Vinh thăm tặng quà cho gia đình quý mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhằm nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” và thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, Ban Thường vụ Thành uỷ Trà Vinh do đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn thăm tặng quà cho gia đình quý mẹ VNAH; thương binh, bệnh binh trong chiến dịch Hồ Chí Minh (30/4/1975) trên địa bàn thành phố Trà Vinh nhân dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh, 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

Bí thư Thành uỷ Trà vinh thăm tặng quà cho gia đình quí mẹ VNAH; thương binh, bệnh binh trong chiến dịch Hồ Chí Minh

Tại các điểm đến, đồng chí Bí thư Thành ủy Trà vinh ân cần hỏi thăm sức khoẻ quí mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh. Đồng thời cảm ơn sự đóng góp, hy sinh mất mát của quý mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh đã góp phần giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Trà Vinh luôn luôn ghi nhớ công ơn của quý mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh. Qua đó thay mặt Đảng bộ thành phố Trà Vinh đồng chí Nguyễn Thành Tâm báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội thành phố Trà Vinh sau 30 năm tái lập tỉnh. Nhân dịp này đồng chí trao những phần quà ý nghĩa đến quý mẹ VNAH; thương binh, bệnh binh. Trong thời gian tới Lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy mong muốn và tin tưởng gia đình quý mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh phát huy truyền thống anh hùng của gia đình tiếp tục đóng góp để cùng Đảng bộ thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh - tế xã hội./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập