Thành phố Trà Vinh bố trí thêm cơ sở 8 khu cách ly tập trung tại Phường 4
Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất cho khu cách ly tập trung đảm bảo các điều kiện tốt nhất về ăn, ở cho trường hợp F1 đưa vào cách ly. Ngày 30/7, ông Ngô Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh cùng với một số ngành liên quan tiến hành khảo sát, kiểm tra tại Trường tiểu học Lương Đình Của, Phường 4  để làm cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố

Thành phố Trà Vinh bố trí thêm cơ sở 7  khu cách ly tập trung tại phường 4

Qua khảo sát, ông Ngô Trường Giang chỉ đạo các ngành tiến hành dọn dẹp, thực hiện vệ sinh, phun hoá chất tiêu độc, khử trùng, bố trí các trang thiết bị, dụng cụ, đồ tiêu dùng cho cá nhân, bố trí phòng y tế, chốt trực đảm bảo an ninh trật tự tại Trường tiểu học Lương Đình Của để làm cơ sở 8 nơi cách ly các trường hợp  F1 trên địa bàn. Với số lượng dự kiến thực hiện 12 phòng cho khoảng 50 đến 60 người. Để đảm bảo quản lý chặt chẽ tại khu cách ly tập trung, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố chỉ đạo phòng Y tế, Trung tâm y tế, Công an, Quân sự bố trí lực lượng trực 24/24 tại khu vực cách ly nhằm đảm bảo an toàn theo qui định của Bộ Y tế./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ