Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố và Phường 1 thăm, tặng quà lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường 1

Thăm và tặng quà tại các chốt

Nhằm động viên khích lệ tinh thần các lượng lượng tham gia trực các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường 1 thành phố Trà Vinh. Ngày 31/7, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Công an, phòng Y tế thành phố cùng lãnh đạo UBND phường 1 thành lập đoàn do ông Ngô Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường 1. Tại nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng công an, dân quân, y tế làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực tốt, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thành phố, phường 1 đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dịp này, Ủy ban nhân dân phường 1 tặng mỗi chốt trên địa bàn phường 1 phần quà do mạnh thường quân hỗ trợ./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ