Lãnh đạo UBND thành phố Trà Vinh và Hội Nông dân tỉnh thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cách ly y tế Phường 5
Ngày 28/7, bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh cùng với bà Lê Bích Chi, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương Phường 5 tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cách ly y tế hẻm số 81 đường Dương Quang Đông Khóm 1 Phường 5

Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh và UBND TPTV thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cách ly y tế phường 5

Tại nơi đến thăm, bà Lê Bích Chi và bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và cuộc sống của các hộ dân trong khu cách ly, phong tỏa. Đồng thời, mong muốn các lực lượng trực chốt ở điểm phong tỏa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức cùng chính quyền tiếp tục vận động tuyên truyền người dân nâng cao ý thức hơn nữa, tránh lơ là, chủ quan, tự giác tuân thủ, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch, góp phần hạn chế tối đa nguồn bệnh lây lan trên địa bàn.. Qua đó, đoàn cũng đã gửi tặng phần quà và tiền mặt cho lực lượng trực chốt. Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại chốt khu phong toả cách ly y tế trên địa bàn Phường 5 đã xúc động gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, UBND thành phố Trà Vinh kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ra sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ