TP.Trà Vinh triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động “Tết Quân-Dân” năm 2022
Ngày 8/4/2021, Ban chỉ đạo tổ chức “Tết Quân-Dân” TP.Trà Vinh triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tết Quân-Dân” năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Phương-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi-Phó Chủ tịch UBND-Trưởng Ban chỉ đạo Tết Quân-Dân TP.Trà Vinh.

Quang cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, các hoạt động “Tết Quân-Dân” năm 2022 trên địa bàn TP.Trà Vinh sẽ diễn ra từ tháng 04/2021 đến ngày 15/3/2022. Với các hoạt động như: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống lực lượng vũ trang và tình đoàn kết, gắn bó giữa Quân-Dân TP.Trà Vinh; hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn. Hội thi nấu ăn, làm bánh tét, làm mứt. Hội thi các trò chơi dân gian của dân tộc và địa phương. Hỗ trợ địa phương xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội cho các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, bệnh binh…. Xây dựng và sửa chữa cầu, đường giao thông nông thôn. Thực hiện các chính sách an sinh xã hội khác.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Phương-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo thành phố cùng với lực lượng, các ngành, các phường của TP.Trà Vinh, UBND xã Long Đức cần tích cực phối hợp chặt chẽ để cùng nhau thực hiện đạt hiệu quả cao các hoạt động “Tết Quân-Dân” năm 2022 trên địa bàn TP.Trà Vinh. Qua đó, phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống đoàn kết Quân-Dân, tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắm tình đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh – Hồ Duy