Thành phố Trà Vinh tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021
Ngày 21/3/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Quang cảnh lễ phát động

Tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân lần này, ông Ngô Trường Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh đã nêu bật những giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục và sức khỏe thông qua lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay có sự tham gia của hơn 700 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố và phường, xã, các đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy