Thành phố Trà Vinh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Trà Vinh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh (TPTV) tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất với các đại diện tổ chức thành viên của UBMTTQ VN TPTV để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND TPTV khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe bà Sơn Thị Giang-Phó Chủ tịch HĐND TPTV thông qua dự kiến phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND TPTV khóa XII. Theo đó hội nghị nhất trí tổng số ứng cử viên là 58 người. Trong đó tổ chức chính trị 05 ứng cử viên; tổ chức chính trị xã hội 05 ứng cử viên; tổ chức xã hội 03 ứng cử viên; lực lượng vũ trang 02 ứng cử viên; cơ quan nhà nước cấp thành phố 15 ứng cử viên; đơn vị sự nghiệp 04 ứng cử viên; tổ chức kinh tế 04  ứng cử viên; cơ quan hành chính cấp phường, xã 20 ứng cử viên./.

Tin, ảnh: Anh Thư-Hồ Duy