Thành ủy Trà Vinh công bố 12 Quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ đợt 1 sau Đại hội
Ngày 23/9, Thành ủy Trà Vinh tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ đợt 1 sau Đại hội Đảng bộ Thành phố Trà Vinh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 cho 12 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh chủ trì hội nghị.

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ đợt 1 sau Đại hội

Hội nghị lần lượt công bố và trao các quyết định điều động đồng chí Bùi Trung Năm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Phường 6 đến công tác tại phòng Quản lý đô thị, giữ chức vụ trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố; Luân chuyển đồng chí Nguyễn Văn Bình, Thành ủy viên, trưởng phòng Quản lý đô thị đến công tác tại Đảng bộ Phường 6 giữ chức Bí thư Đảng bộ Phường 6; điều động đồng chí Nguyễn Thị Vậy, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đến công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, giới thiệu bầu Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố; điều động đồng chí Phạm Truyền Thống, Thành ủy viên, phó trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ Thành phố đến công tác tại Liên đoàn lao động thành phố, giới thiệu bầu Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; điều động đồng chí Nguyễn Trường Hòa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Phường 9 đến công tác tại cơ quan Tổ chức Nội vụ Thành phố, giữ chức vụ phó trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ Thành phố; điều động đồng chí Võ Quốc Vinh, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Trà Vinh đến công tác tại Đảng bộ Phường 9, giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ Phường 9; điều động đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc Dung, Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin thành phố đến công tác tại Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, hiệp thương bầu giữ chức vụ phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; điều động đồng chí Lâm Hoàng Anh, Thành ủy viên, phó Ban Tuyên giáo Thành ủy đến công tác tại Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố, giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin thành phố; điều động đồng chí Dương Văn Hồng, Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao thành phố đến công tác tại Ban Tuyên giáo Thành ủy, giữ chức vụ phó Ban Tuyên giáo Thành ủy. Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm đồng chí Tôn Thanh Hải, phó Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao thành phố; ông Nguyễn Văn Tươi, phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đến công tác tại Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố, giữ chức vụ phó Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố; đồng chí Phan Thanh Vân, Bí thư Đoàn Thanh niên Phường 1 đến công tác tại Thành đoàn, giới thiệu bầu giữ chức vụ phó Bí thư Thành đoàn Trà Vinh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh mong rằng ở cương vị mới, nhiệm vụ mới, các đồng chí vừa được điều động bổ nhiệm mới tiếp tục cố gắng phấn đấu, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực của bản thân góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy