Thành đoàn Trà Vinh tổ chức lễ thắp nến tri ân năm 2020 nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS ( 27/7/1947-27/2/2020)
Ngày 26/7/2020 Thành đoàn phối hợp với Đoàn khối các Cơ quan và doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Công an, Quân sự, Bộ Đội Biên phòng tỉnh và Đoàn trường  Đại học Trà Vinh tổ chức lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, qua đó tặng 10 suất học bổng cho học sinh là con em gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn thành phố

Đoàn viên tham gia thắp nến

Tham dự lễ có đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh,  đồng chí Ngô Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí là lãnh đạo các ngành, đoàn thể thành phố, thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố Trà Vinh năm 2020, lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn thanh niên các đơn vị Thành đoàn, Đoàn khối các Cơ quan và doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Công an, Quân sự, Bộ Đội Biên phòng tỉnh, Đoàn trường Đại học Trà Vinh và trên 1000 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia.

Thông qua các phong trào hoạt động nhằm thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ; đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tin, ảnh: Quốc Vinh