Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố trà vinh đến thăm hỏi động viên các gia đình bị ảnh hưởng của cơn bão số 2

Chủ tịch UBND TPTV đến thăm hỏi động viên các gia đình bị ảnh hưởng của cơn bão số 2

Theo báo cáo của ban chỉ huy phòng chống lụt bão , do ảnh hưởng của cơn bão số 2, chiều ngày 2/8 trên địa bàn Thành phố Trà vinh có mưa to kèm theo lốc xoáy đã làm tốc mái  24 căn nhà ; tốc mái lò giết mổ gia cầm; 01 căn nhà sập la phong và bể cửa kính; 01 căn sập hoàn toàn; Nhiều cây xanh ngã đỗ; gãy cần 01 trụ đèn tín hiệu giao thông và  đứt dây chằn 01 trụ ăngten nhà mạng ở các phường 1, phường 2, phường 4, phường 7 và xã long đức, cơn bão số 2 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất cũng như đời sống của nhiều người dân nơi đây.

Ngay sau khi xảy ra thiên tai, Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Chủ tịch ủy ban thành phố trà vinh cùng các ban ngành đoàn thể thành phố đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng của cơn bão số 2. Tại đây, Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Chủ tịch ủy ban thành phố trà vinh đã ân cần thăm hỏi chia sẽ và động viên các gia đình gặp thiên tai, mong muốn gia đình sớm khắc phục những khó khăn trước mắt gia cố sữa chữa lại nhà cửa bị hư hòng để sớm vượt qua khó khăn ổn định trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Hồ Duy