Bộ tư lệnh cảnh vệ Hoàng gia CamPuChia đến thăm, chúc Tết tại TP Trà Vinh
Ngày 9/1, Bộ tư lệnh cảnh vệ Hoàng gia CamPuChia do Đại tướng Điêng Sa Run, phó Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia CamPuChia làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, chúc Tết tại TP Trà Vinh. Tiếp và Làm việc với đoàn có ông Nguyễn Quốc Phương, phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Trà Vinh và lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Trà Vinh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp đoàn, Đại tướng Điêng Sa Run, phó Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia CamPuChia gởi lời chúc Tết, lời thăm hỏi thân thiết đến lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Trà Vinh đón một năm mới luôn mạnh khỏe, thành công và đạt nhiều thắng lợi mới, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam. Đáp lại những tình cảm tốt đẹp đó, ông Nguyễn Quốc Phương, phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Trà Vinh bày tỏ tình cảm của Bộ tư lệnh cảnh vệ Hoàng gia CamPuChia và TP Trà Vinh luôn xem mối quan hệ láng giềng hữu nghị, truyền thống tốt đẹp này và thông báo một số một số thành tựu nổi bật trong năm qua cũng như tình hình phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng an ninh của TP Trà Vinh. Phát huy tinh thần đó, ông Nguyễn Quốc Phương mong rằng trong thời gian tới luôn duy trì mối quan hệ đoàn kết, gắn bó góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Campuchia.Dịp này, Hai bên đã tặng quà và chúc năm mới tốt đẹp đến lãnh đạo TP Trà Vinh sang năm mới nhiều sức khỏe, trí tuệ sáng suốt, thành công và đạt nhiều thắng lợi mới trong những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Đức Thành