Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh thăm hỏi gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 18/12/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và trên cơ sở Kế hoạch số10/KH-UBND ngày 25/01/2024 của UBND thành phố về thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và trợ giúp xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh thành lập 04 Đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ông Nguyễn Văn Tâm, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh thăm tặng quà Tết

Tại các gia đình, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh ân cần hỏi thăm sức khoẻ quí mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo, chúc gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời, cảm ơn sự đóng góp của quí mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước để cho thế hệ mai sau đón một mùa xuân bình yên. Nhân dịp này lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố gửi tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho quí mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo vui xuân đón tết.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh thăm tặng quà Tết

Ông Lâm Quốc Thống, phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh thăm tặng quà Tết

Ông Nguyễn Văn Liêu, phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh thăm tặng quà Tết

Trong thời gian tới, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh mong muốn và tin tưởng các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp để cùng Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh - tế xã hội năm 2024. Riêng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vượt lên, ổn định kinh tế thoát nghèo bền vững./.

Thực hiện: Thanh Hải-Hồ Duy-Phước Lập