Bế mạc giải cầu lông mở rộng thành phố Trà Vinh

Chiều ngày 28/4, tại Câu lạc bộ Cầu lông 84, Phường 6, thành phố Trà Vinh, Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao TP Trà Vinh tổ chức bế mạc giải cầu lông mở rộng  năm 2024.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Sau 2 ngày tổ chức, giải Cầu lông mở rộng thành phố Trà Vinh đã thành công tốt đẹp. Giải lần này thu hút trên 100 VĐV đến từ 09 Câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh tham gia. Trong đó, có 03 câu lạc bộ ngoài tỉnh là: Đồng Tháp, Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam và Đôi nam nữ. Các đoàn tham gia đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư luyện tập; vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu hay, gay cấn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, tạo nên không khí sôi động, góp phần vào sự thành công cho giải đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 08 giải thưởng cho các đôi vận động viên xuất sắc gồm: nội dung đôi nam, hạng Nhất thuộc về đôi Đức Tính + Minh Luận (Đồng Tháp); hạng Nhì đôi Nguyễn Khang + Hữu Khánh (Đồng Tháp) và đồng hạng Ba thuộc về 02 đôi Đình Phong + Khắc Nhu (Câu lạc bộ 84 Trà Vinh) và Huy Hoàng + Thành Đạt (Càng Long, Trà Vinh). Ở nội dung đôi nam nữ, hạng Nhất được trao cho đôi vận động viên Hoàng Tâm + Hồng Trinh (Vĩnh Long); hạng Nhì đôi Xuân Trường + Hồng Liên (Vĩnh Long) và đồng giải Ba được trao cho 02 đôi vận động viên Anh Khôi + Hồng Thương (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Châu Cường + Thảo Ngân (câu lạc bộ Viotek Trà Vinh).

Thông qua giải, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các vận động viên đam mê môn cầu lông trên địa bàn trong và ngoài tỉnh có điều kiện giao lưu, cọ xát, trao đổi kinh nghiệm, từ đó tăng cường kỹ năng thi đấu, nâng cao thể lực của bản thân. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế lao động 01-5./.

Thực hiện: Hồ Duy