TP.Trà Vinh: Tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Tết Quân-Dân”
Ngày 13/01/2022, Ban chỉ đạo “Tết Quân-Dân” năm 2022- TP.Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng công trình sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn liên ấp Sa Bình-Vĩnh Yên, thuộc xã Long Đức, TP.Trà Vinh

Đại biểu tham dự lễ bàn giao công trình

Sau gần 2 tháng thi công xây dựng, công trình điểm đầu tuyến giáp đường 30 Tháng 4, điểm cuối tuyến thuộc ấp Vĩnh Yên, giáp đường số 01, cổng chính khu Công nghiệp Long Đức với có tổng chiều dài gần 1.365m; chiều rộng nền đường 5m, chiều rộng mặt đường 3,5m. Công trình do chủ đầu tư là Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh; tổng mức đầu tư là 1 tỷ 200 triệu đồng. Nguồn vốn từ ngân sách Trung ương cấp bổ sung có mục tiêu cho ngân sách địa phương từ nguồn thu phí sử dụng đường bộ năm 2021 (nguồn kinh phí tiết kiệm). Đây là công trình hết sức ý nghĩa của Ban chỉ đạo “Tết Quân-Dân” năm 2022, tạo vẻ mỹ quan đô thị cũng như thuận tiện cho việc đi lại của người dân nơi đây, đồng thời giúp xã Long Đức nâng cao tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao./.

Thực hiện: Diễm Trinh