Thành phố Trà Vinh: tổ chức thi đấu môn Bi sắt, giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội thể dục thể thao cấp Thành phố năm 2022
Trong 2 ngày 17 và 18/1/2022, Trung tâm Văn hoá- Thông tin & Thể thao Thành phố Trà Vinh tổ chức thi đấu môn Bi sắt. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội thể dục thể thao cấp Thành phố năm 2022.

Các vận động viên thi đấu và nhận giải

Giải đấu thu hút 25 vận động viên nam, nữ đến từ các phường, xã trên địa bàn thành phố Trà Vinh và Trường Đại học Trà Vinh tham gia, thi đấu ở 04 nội dung gồm: Đơn, Đôi, Bộ ba, Bắn kỹ thuật. Giải bi sắt được Trung tâm Văn hoá- Thông tin & Thể thao Thành phố tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu, vận động viên giỏi bổ sung cho đội tuyển bi sắt Thành phố Trà Vinh. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 04 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 04 huy chương đồng cho 04 nội dung thi đấu./.

Thực hiện: Anh Thư