Thành phố Trà Vinh: Trao học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo năm học 2021 – 2022
Ngày 26/11/2021, Hội Khuyến học thành phố Trà Vinh phối hợp Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi năm học 2021 - 2022, từ Quỹ Từ thiện Trí tuệ tỉnh Trà Vinh và quỹ học bổng Janakuasa Singapore..

Trao học bổng cho các em học sinh

46 suất học bổng được trao cho 46 học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi năm học 2021 - 2022 của các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố lần này, trong đó có 41 suất trị giá 2 triệu đồng và 05 suất trị giá 5 triệu đồng. Với tổng số tiền trao lần này là 107 triệu đồng từ Quỹ Từ thiện Trí tuệ và quỹ học bổng Janakuasa Singapore tài trợ. Do tình hình dịch bệnh nên các trường chỉ cử đại diện học sinh đến nhận học bổng. Tại buổi Lễ trao học bổng, ông Thạch Son, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; thầy Nguyễn Thanh Phong, Phó hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Nguyễn Thiện Thành phát biểu động viên tinh thần các em học sinh cố gắng duy trì thành tích học tập và phấn đấu học thật giỏi để sau này trở thành người có ích cho gia đình, xã hội góp phần xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp. Dịp này, đại diện cho các bạn học sinh nhận học bổng cũng đã phát biểu cảm ơn quý nhà tài trợ và hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng thầy cô, gia đình và nhà tài trợ. Mỗi suất học bổng sẽ tạo điều kiện cho các em khắc phục được hoàn cảnh khó khăn của chính mình và gia đình, tiếp tục học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Thực hiện: Anh Thư