Bàn giao mặt bằng thi công xây dựng công trình sửa chữa, nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn ấp Sa bình-Vĩnh Yên, xã Long Đức phục vụ “tết quân-dân” năm 2022 trên địa bàn Thành phố Trà Vinh
Ngày 09/11/2021, Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh đã mời các đơn vị liên quan tiến hành bàn giao mặt bằng, triển khai thi công công trình sửa chữa, nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn ấp Sa Bình-Vĩnh Yên, xã Long Đức phục vụ “Tết quân-dân” năm 2022 trên địa bàn Thành phố.

Quang cảnh buổi bàn giao

Các đơn vị có liên quan được mời đến như: Đại diện nhà thầu thiết kế: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tư vấn xây dựng Tiến Công; Đại diện nhà thầu giám sát: Công ty cổ phần tư vấn, thiết kế xây dựng Hưng Long; Đại diện nhà thầu thi công: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cơ Khí Đồng Tiến Thành và các thành phần liên quan khác tiến hành bàn giao mặt bằng thi công công trình sửa chữa, nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn ấp Sa Bình-Vĩnh Yên, xã Long Đức. Để sửa chữa, nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại, vận chuyển trên tuyến đường ngày càng cao, với quy mô đầu tư nâng cấp tuyến đường với chiều dài khoảng 1.364,23m, có điểm đầu tuyến giáp đường 30/4, điểm cuối tuyến giáp đường số 01, cổng chính Khu Công nghiệp Long Đức. Loại công trình đường giao thông nông thôn cấp B theo Quyết định số 4927 ngày 25/12/2014 của Bộ Giao thông vận tải, chiều rộng nền đường 5,0m. Kết cấu nền đường theo hiện hữu, mặt đường đá 4x6 chèn đá dăm dày trung bình 10cm; láng nhựa mặt đường 2 lớp. Công trình có tổng mức đầu tư 1 tỷ 200 triệu đồng, nguồn vốn ngân sách tỉnh, thời gian thi công 60 ngày, kể từ ngày 01/11/2021.Công trình góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân địa phương, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân về chất lượng hạ tầng giao thông địa phương, mở ra một tương lai cho sự phát triển của địa phương trong giai đoạn mới./.

Thực hiện:  Anh Thư