Thành phố Trà Vinh tổ chức khai mạc các hội thi nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Ngày 24/5, thành ph Trà Vinh t chc khai mc Hi thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyn, gii thiu, k chuyn sách” và “Sc màu tui thơ” thành ph Trà Vinh năm 2024. Ông Lâm Hu Phúc, Phó Giám đốc S Văn hóa, Th thao và Du lch Trà Vinh đến d; đại din các lãnh đạo ban ngành thành ph và phường, xã cùng tham d.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

              Theo kế hoạch từ ngày 24/5 đến ngày 7/6 thành phố Trà Vinh sẽ tổ chức 3 hội thi, đây là hoạt động nằm trong tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Sau lễ khai mạc là phần thi Sắc màu tuổi thơ. Tham dự hội thi lần này có 93 em đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Chủ đề hội thi năm nay sau khi bắt thăm ngẫu nhiên với nội dung thi là: biển đảo Việt Nam. Các em thi vẽ trên chất liệu giấy Việt Trì khổ A3. Chất liệu vẽ trên giấy: bằng bút chì màu, bột màu, sáp màu, sơn dầu màu nước. Trong khi đó, 02 hội thi còn lại sẽ diễn ra trong thời gian tiếp theo và dự kiến tổng kết, khen thưởng vào ngày 07/6.

anh tin bai

 Các thí sinh thực  hiện phần  thi  "Sắc màu tuổi thơ"

              Qua hội thi, nhằm tuyên truyền phổ biến, nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, con người Trà Vinh  và thể hiện những ước mơ, hoài bão của mình qua tranh vẽ. Đây là một hoạt động bổ ích để các em thể hiện tài năng, tư duy, khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo, đồng thời tạo điều kiện cho các em được gặp gỡ, giao lưu về lĩnh vực mỹ thuật./. 

Thực hiện: Hồ Duy

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 156
  • Trong tuần: 1 288
  • Tất cả: 3840427

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TRÀ VINH
- Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Nhi.
- Chức vụ: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh.
- Địa chỉ: Số 09 đường Lê Thánh Tôn, Phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.221.0390
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử thành phố Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang