Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm chúc mừng Lễ Phật đản tại các chùa trên địa bàn

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, ngày 20/5/2024 đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố đến thăm, tặng quà các chùa: chùa Phước Hoà, Chùa Long Khánh, Chùa Phổ Minh, Chùa Trúc Lâm, Tịnh xá Ngọc Vân, Chùa Liên Thanh trên địa bàn Phường 2, Phường 3, Phường 6 và Phường 7, TP Trà Vinh.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố thăm các cơ sở thờ tự

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chúc các Thượng tọa cùng các chư tôn, tín đồ phật tử thân tâm an lạc, đạt nhiều thành tựu trong công tác phật sự, đạo pháp, đón một mùa Phật đản vui tươi, hạnh phúc. Các đồng chí đã vui mừng thông báo những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và những tháng đầu năm 2024 của thành phố Trà Vinh, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Thượng tọa và các chức sắc, tăng ni, tín đồ phật tử trên địa bàn thành phố đối với sự nghiệp xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh - quốc phòng, an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Văn Tâm mong muốn trong thời gian tới các Thượng tọa và các chức sắc, tăng, ni và phật tử tiếp tục đoàn kết gắn bó, phát huy những thành tích, kết quả tốt đẹp đã đạt được, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hòa hợp, vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện tại địa phương sống “tốt đời, đẹp đạo"; chung sức xây dựng Thành phố Trà Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh.  Dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Trà Vinh cũng đã gửi mỗi chùa, tịnh xá một phần quà./.

Thực hiện: Hồ Duy