Bàn giao 03 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, trên địa bàn xã Long Đức-thành phố Trà Vinh

Ngày 10/5, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Long Đức lần lượt đến bàn giao 03 căn nhà tình nghĩa tặng cho các gia đình có công với cách mạng. Căn thứ nhất trao cho gia đình ông Trần Văn Ý là thương binh hạng 4/4; Căn thứ 2 trao cho gia đình ông Bùi Ngọc Vân và căn thứ ba trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Mạnh là con liệt sĩ, cùng ngụ ấp Long Đại-xã Long Đức-thành phố Trà Vinh. 03 căn nhà nói trên được xây dựng có cùng diện tích mỗi căn là 50m2

trao bản nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Mạnh

Kinh phí xây dựng được vận động từ Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và khảo sát công trình Thanh Tuấn, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi căn, phần còn lại do gia đình đóng góp xây dựng căn nhà thêm khang trang.

Tại lễ bàn giao, chính quyền địa phương xã Long Đức ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, có công với cách mạng, chia sẻ niềm vui, động viên gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất để từng bước ổn định cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, cùng chung tay với chính quyền địa phương xã Long Đức giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới./.

Thực hiện: Anh Thư