Duyên Hải: Tỉ lệ cử tri đi bỏ phiếu 99,08%
Thông tin từ Ủy ban bầu cử huyện Duyên Hải, đến 15 giờ 30 phút ngày 23-5, tổng số cử tri đã tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Duyên Hải là 59.099/59.647 cử tri, đạt tỉ lệ 99,08%.

Ông Kim Chí Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đi bầu cử

Các địa phương có tỉ lệ cử tri bỏ phiếu cao, là đơn vị thị trấn Long Thành, 99,90%; đơn vị xã Đôn Xuân, 99,88%; đơn vị xã Long Khánh, 99,28%. Các các Ngũ Lạc, Đôn Châu, Long Vĩnh, cử tri đi bầu trên 99%; xã Đông Hải, cử tri đi bầu đạt 97,45%.

Lễ khai mạc bầu cử Khóm 3, thị trấn Long Thành

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử huyện, các địa phương, đơn vị, các tổ chức phụ trách bầu cử và các tổ chức liên quan thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của trung ương, địa phương.

Kiểm tra y tế trước khi vào bỏ phiếu

Tại các khu vực bỏ phiếu được phun khử khuẩn; có bố trí cán bộ y tế phát khẩu trang, đo thân nhiệt cử tri đến bỏ phiếu; cử tri xếp hàng theo luồng một chiều và giữ khoảng cách…Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo trong quá trình diễn ra cuộc bầu cử./.

Tin, ảnh: Minh Đông

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DUYÊN HẢI
- Chịu trách nhiệm chính:
Điện thoại: 0294.3738345 Email: trangthongtindh@gmail.com