Tổ chức kiểm tra sát hạch tiếp nhận viên chức vào làm công chức tại Phòng Quản lý khoa học thuộc Sở Khoa học và Công nghệ
Lượt xem: 2720
Sáng ngày 18/6/2021, Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận viên chức vào làm công chức tại Phòng Quản lý khoa học thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp, đồng chí Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có đồng chí Lê Thành Ôi - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và các thành viên Hội đồng, Tổ thư ký.

Ảnh: Quang cảnh họp Hội đồng

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ có văn bản đề nghị tiếp nhận bà Lâm Thị Minh Hường, viên chức Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ vào làm công chức tại Phòng Quản lý khoa học thuộc Sở Khoa học và Công nghệ để bố trí vào vị trí việc làm Quản lý khoa học. Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiến hành kiểm tra về các điều kiện, tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ của người được đề nghị tiếp nhận theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển; sát hạch về trình độ hiểu biết chung và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của người được đề nghị tiếp nhận. Kết quả, bà Lâm Thị Minh Hường đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm, thuộc đối tượng thực hiện tiếp nhận viên chức thành công chức theo quy định; nội dung trả lời phỏng vấn đối với bà Lâm Thị Minh Hường đảm bảo đạt yêu cầu, đủ điều kiện tiếp nhận viên chức vào làm công chức không qua thi tuyển.

Với việc tăng cường nhân sự cho Phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao trong thời gian sắp tới.

Ngọc Thanh - Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh