Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở
Lượt xem: 2822
Chiều ngày 04/6/2021, đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, về phía Sở Khoa học và Công nghệ có đồng chí Lê Thành Ôi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Trần Văn Út Tám, tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1063/QĐ-UBND ngày 04/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Út Tám, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ kể từ ngày 04/6/2021.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Văn Út Tám cùng với tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo UBND tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Út Tám cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với cá nhân đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Văn Út Tám hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Quốc Trọng