Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh Tiến sĩ Lâm Thái Hùng được vinh danh tân Phó Giáo sư
Lượt xem: 3222
Theo kết quả xét tuyển chức danh giáo sư, phó giáo sư của Hội đồng Giáo sư Nhà nước công bố ngày 5/12/2020, cả nước có 339 nhà giáo đạt hai chức danh này.

Ảnh. Lãnh đạo Sở KH&CN tặng hoa cho PGS TS Lâm Thái Hùng

Ngày 05/02/2021, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ công bố quyết định được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh tân Phó Giáo sư năm 2020. Tiến sĩ Lâm Thái Hùng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh được vinh danh tân Phó Giáo sư của tỉnh nhà.

Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà nghiên cứu khoa học đã đóng góp cho tỉnh Trà Vinh nói riêng và của đất nước nói chung.

Đồng chí Lê Thành Ôi, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chức mừng tân Phó Giáo sư Tiến sĩ Lâm Thái Hùng, đây là niềm phấn khởi, niềm vui chung của ngành khoa học và công nghệ tỉnh Trà Vinh. Hy vọng, tân Phó Giáo sư Tiến sĩ Lâm Thái Hùng sẽ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp khoa học và công nghệ của tỉnh nhà trong thời gian sắp tới.

Quốc Trọng