Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Sở Khoa học và Công nghệ
Lượt xem: 3291
Chiều ngày 26/02//2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Sở Khoa học và Công nghệ.

Theo quyết định, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lâm Thái Hùng, Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh, kể từ ngày 25/02/2020.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Trung Hoàng mong muốn trên cương vị mới, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Thái Hùng tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, xây dựng mối đoàn kết và cùng với Ban Giám đốc Sở tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh những vấn đề liên quan đến ngành trên địa bàn tỉnh góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ngành đã được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Thái Hùng đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp sức đưa ngành khoa học và công nghệ của tỉnh nhà ngày càng phát triển../.

Quốc Trọng