Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.
Lượt xem: 3275
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 23/7/2020 Ông Nguyễn Duy Trinh – Chủ tịch công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ cùng một số công chức, viên chức đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh-liệt sĩ do Tỉnh ủy phân công phụng dưỡng trên địa bàn xã Phương Thạnh, Mỹ Cẩm huyện Càng Long.

Ảnh: Ông Nguyễn Duy Trinh - Phó Chi cục trưởng chi cục TCĐLCL- Chủ tịch công đoàn Sở KHCN tặng quà Mẹ VNAH tại xã Mỹ Cẩm.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và quan tâm cuộc sống sinh hoạt của thân nhân các gia đình liệt sĩ và trao tặng mỗi gia đình một phần quà. Đồng thời, cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua lao động sản xuất; động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong thời kỳ mới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Tuấn Thiện