Hoạt động về nguồn của Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhân dịp 27/7/2020
Lượt xem: 3825
Nhân dịp ngày, Thương binh liệt sỹ 27/7/2020, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn; ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn; ăn quả nhớ người trồng cây, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với đoàn thanh niên xã Huyền Hội, huyện Càng Long (xã đỡ đầu do Tỉnh ủy phân công Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ) tổ chức thăm và tặng quà cho 06 gia đình chính sách và khó khăn trên địa bàn xã, trị giá 2 triệu đồng.

Ảnh: Tặng quà gia đình chính sách tại xã Huyền Hội

Đây là những hoạt động thiết thực bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Đoàn ủy Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tiến hành khảo sát trên địa bàn xã Huyền Hội, huyện Càng Long phục vụ Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng  và về nguồn năm 2020 của Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh./.

Quốc Trọng