Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố (Đang cập nhật....)
Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Trà Vinh.
     - Địa chỉ: số 131, Trần Quốc Tuấn, phường 2, thành phố Trà Vinh
     - Điện thoại: 0743.865.390 - 0743.860.889
     - Fax:
     - Email: trungtamphattrienquydattptv@yahoo.com.vn

LÃNH ÐẠO TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT THÀNH PHỐ

Giám đốc

Phan Văn Luận

0985.234.678

Phó Giám đốc

Đoàn Văn Việt

0913.719.717

1. Chức năng

- Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện chức năng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; tạo quỹ đất để đấu giá quyền sử dụng đất, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và ổn dịnh thị trường bất động sản; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất; phát triển các khu tái định cư; đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên đất; đấu giá quyền sử dụng đất; đấu thầu dự án có sử dụng đất; quản lý quỹ đất đã thu hồi, đã nhận chuyển nhượng, đã tạo lập, phát triển và thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

- Trung tâm Phát triển quỹ đất là đơn vị có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng theo tên gọi, được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và các tổ chức tín dụng để hoạt động theo quy định của pháp luật.

2. Nhiệm vụ và quyền hạn

- Thực hiện theo Điều 2, Thông tư liên tịch số 01/2010/TTLT-BTNMT-BNV-BTC ngày 08/01/2010 của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và cơ chế tài chính của Tổ chức phát triển quỹ đất.

- Thực hiện các mặt công tác khác theo sự chỉ đạo của UBND thành phố Trà Vinh, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh và cơ quan chuyên ngành của tỉnh.

(Cập nhật ngày 30/09/2015)