Thành ủy Trà Vinh trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 65 đồng chí cao niên tuổi đảng
Ngày 2/6, Thành ủy Trà Vinh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 32 đồng chí cao niên tuổi Đảng đợt 19/5/2023. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh, đồng chí Lê Văn Mạnh, phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Thành phố Trà Vinh tham dự.

Đại biểu tham dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí Lê Văn Mạnh, phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Thành phố Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Thành ủy Trà Vinh có 65 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong này có 15 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; 30 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm vui phấn khởi và khẳng định ý chí kiên định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, rèn luyện bản lĩnh chính trị, động viên gia đình, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng và vận động nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng Đảng bộ chính quyền địa phương tích cực xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đặc biệt, cùng với chi bộ hướng đến xây dựng thành phố Trà Vinh trở thành đô thị loại I; xây dựng thành phố thông minh, văn minh, hiện đại theo Nghị quyết số 17 của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho Đảng viên Lê Văn Đức

Đảng viên Lê Văn Đức nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí nhận Huy hiệu đảng

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhằm ghi nhận, tôn vinh những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập