Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh thăm và tặng quà 11 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ hy sinh trong chiến dịch Hồ Chí Minh 30/4/1975 trên địa bàn Thành phố
Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nuớc (30/4/1975 – 30/4/2023), sáng 24-4, Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo các ngành liên quan tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà 11 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ hy sinh trong chiến dịch Hồ Chí Minh 30/4/1975 trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Long Đức

Tại các nơi đến thăm, Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, các gia đình thương binh, liệt sỹ hy sinh trong chiến dịch Hồ Chí Minh 30/4/1975 trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Qua đây đồng chí Bí thư Thành ủy Trà Vinh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng giữ gìn sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là gương sáng cho con cháu học tập noi theo, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa trong xây dựng và phát triển địa phương. Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, của lãnh đạo thành phố Trà Vinh, các thương binh, gia đình chính sách hứa sẽ gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền xây dựng quê hương thành phố Trà Vinh ngày càng giàu mạnh văn minh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy