Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 các chùa trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer, Ngày 12/4 đoàn Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh do đồng chí Lâm Quốc Thống, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các chùa: Chùa Kompong; Chùa KosKeoSiRi ;Chùa SamRong Ek; Chùa Srasnet ; Chùa Sâm Bua.

đồng chí Lâm Quốc Thống, phó chủ tịch UBND TPTV thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 các chùa trên địa bàn TPTV

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh, đồng chí Lâm Quốc Thống, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh gửi lời thăm hỏi ân cần đến các vị Hoà Thượng, Thượng toạ, Đại đức, Ban quản trị chùa, quý phật tử và đồng bào dân tộc Khmer đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi thấy đời sống, văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer ngày càng phát triển. Đồng thời, cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Trà Vinh trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Đồng chí phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các vị chức sắc trong công tác vận động bà con, quý phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương phát triển thành phố Trà Vinh ngày càng văn minh giàu đẹp.Nhân dịp này, đoàn Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh gởi tặng các vị trụ trị chùa 1 phần quà và chúc các vị đón Tết cổ truyền trong không khí vui vẻ và đoàn kết./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập