Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh khóa XII tổ chức Kỳ họp thứ 10 kỳ họp chuyên đề thông qua 3 Nghị quyết quan trọng
Sáng Ngày 13/4, Hội đồng nhân Thành phố Trà Vinh khóa XII tổ chức Kỳ họp thứ 10 kỳ hợp chuyên đề. Ông Lê Văn Mạnh, phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh, Bà Sơn Thị Giang, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh chủ tọa kỳ họp.

Đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp này, Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố thảo luận, xem xét, quyết định và thông qua 3 Nghị quyết quan trọng đó là: Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025; Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023 và Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu năm 2023.

Ông Lê Văn Mạnh, phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Ông Lê Văn Mạnh, phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo các cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện nhanh các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố đã được thông qua tại kỳ họp này, nhất là Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công nhằm đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn năm 2023 theo chỉ đạo của Tỉnh, đặc biệt là giải ngân nguồn vốn do thành phố quản lý.Thường trực Hội đồng Nhân dân, các Ban Hội đồng nhân dân, các Tổ đại biểu và các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tập trung theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình triển khai thực hiện các Nghị quyết hiệu quả, đúng quy định./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập