Đồng chí Lê Văn Mạnh, phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây các chùa trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Ngày 10/4, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh cùng các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố tổ chức đoàn đến thăm tặng quà cho các chùa trên địa bàn thành phố Trà Vinh nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer.

Đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Trà Vinh,  thăm và chúc tết Chôl- Chnam- Thmây năm 2023

Tại các điểm đến, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Trà Vinh gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, sư sãi. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Trà Vinh cảm ơn sự đóng góp của các vị chức sắc, sư sãi đã góp phần giúp thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc phát triển toàn diện; đời sống vật chất tinh thần của đồng bào dân tộc Khmer được nâng cao, khối đoàn kết toàn dân tộc được củng cố, tăng cường. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Trà Vinh, Lê Văn Mạnh mong muốn và tin tưởng các vị chức sắc, sư sãi và bà con phật tử các chùa tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, vượt qua khó khăn, thách thức góp phần giúp thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Mạnh gởi đến các vị chức sắc, sư sãi 01 phần quà đồng thời chúc các vị một năm mới an lành, hạnh phúc đạt được nhiều thắng lợi mới./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy