Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố thăm các cơ sở thờ tự nhân dịp rằm Tháng Giêng năm 2023
Nhân dịp rằm Tháng Giêng năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố đến thăm, tặng quà các chùa: chùa Lưỡng Xuyên, chùa Long Thành, chùa Bửu Châu, chùa Long Khánh và tịnh xá Ngọc Vinh trên địa bàn Phường 1, Phường 3 và phường 4 TP.Trà Vinh nhân dịp rằm tháng Giêng năm 2023.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh ghi nhận những đóng góp của các vị Trụ trì, chức sắc, chức việc các chùa và tăng, ni, bà con phật tử trong thời gian qua, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; đoàn kết, đẩy mạnh sản xuất, thực hành tiết kiệm, chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Nguyễn Văn Tâm mong muốn trong thời gian tới, nhà chùa và bà con phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vận động con cháu giữ vững truyền thống cách mạng, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Trà Vinh cũng đã gửi mỗi chùa, tịnh xá một phần quà, đồng thời chúc các vị Trụ trì, chức sắc, chức việc các chùa và tăng, ni, bà con phật tử, một mùa lễ hội rằm Tháng giêng an lành, hạnh phúc./.

Thực hiện: Hoàng Vũ - Phước Lập