Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Trà Vinh thăm cơ sở thờ tự nhân dịp rằm Tháng Giêng năm 2023
Ngày 02/02 đồng chí Nguyễn Thành Tâm Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Trà vinh làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố đến thăm tặng quà các chùa Lâm Phước, Chùa Thành Tâm, Chùa Pháp Quang, Tịnh Xá Ngọc Trường và Chùa Phước Nguyên trên địa bàn Phường 8 và phường 9 TP.Trà Vinh nhân dịp rằm tháng Giêng năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Trà vinh thăm cơ sở thờ tự nhân dịp rằm Tháng Giêng năm 2023

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Tâm gửi tặng phần quà, đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc năm mới xuân Quý Mão an khang, thịnh vượng đến các vị Trụ trì, chức sắc, chức việc các chùa và tăng, ni, bà con phật tử, một mùa lễ hội rằm Tháng giêng an lành, hạnh phúc. Qua đó đồng chí Nguyễn Thành Tâm gửi lời cám ơn đến các vị đã cùng lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố trong năm qua thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cũng như tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến phật tử và mong muốn trong thời gian tới các vị Trụ trì, chức sắc, chức việc các chùa tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo chính quyền thành phố chăm lo đời sống cho bà con nhân dân cũng như tuyên truyền vận động bà con phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước hướng đến mục tiêu sống tốt đời, đẹp đạo.

Đại diện các chùa, tịnh xá cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc tham gia các hoạt động xã hội. Trong thời gian tới, các vị Trụ trì, chức sắc, chức việc các chùa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phụng sự chúng sinh góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Trà Vinh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập