Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh gặp gỡ chúc tết và tặng quà 20 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn Thành phố
Vừa qua, Thành ủy Trà Vinh tổ chức gặp gỡ chúc tết và tặng quà 20 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn Thành phố Trà Vinh.

Quang cảnh buổi gặp gỡ và tặng quà

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, nghĩa tình, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quí gia đình chính sách, chúc gia đình mùa xuân mới bình an, mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, Bí thư Thành ủy Trà Vinh mong muốn và tin tưởng các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công của Thành phố tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, nêu gương sáng về phẩm chất đạo đức và ý chí vươn lên, đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương Thành phố Trà Vinh ngày càng phát triển. Dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy Trà Vinh gởi tặng mỗi gia đình 01 phần quà và chúc các gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập