Đồng chí Nguyễn Văn Liêu, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh thăm tặng quà gia đình người có công nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023
Nhằm nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” và thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Ngày 16/01 Đoàn lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Liêu, Phó Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Liêu, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố ân cần hỏi thăm sức khoẻ gia đình người có công, chúc gia đình người có công một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời cảm ơn sự đóng góp của gia đình người có công với cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước để cho thế hệ mai sau đón một mùa xuân bình yên. Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố đồng chí Nguyễn Văn Liêu gửi tặng mỗi gia đình người có công một phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 ngàn đồng. Trong thời gian tới, đồng chí Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố mong muốn và tin tưởng gia đình người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp để cùng Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh - tế xã hội năm 2023./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập