Phó Chủ tịch UBND TPTV thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương, bệnh binh nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày 13/1/2023 ông Lâm Quốc Thống-Thành uỷ viên-Phó Chủ tịch UBND TPTV làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vàng, ngụ ấp Long Bình, phường 4 và các gia đình thương, bệnh binh trên địa bàn phường 1 và phường 4 TPTV.

ông Lâm Quốc Thống-Thành uỷ viên-Phó Chủ tịch UBND TPTV thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thương, bệnh binh

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần và bày tỏ sự biết ơn về những cống hiến hy sinh mất mát của quý mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng; đồng thời động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, tham gia nhiệt tình công tác xã hội ở địa phương, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ để cho con cháu học tập noi theo./.

Thực hiện: Anh Thư