Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, UVTV Thành ủy, PCT UBND TPTV thăm chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ và người bị tù đày tại phường 7 và phường 8.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 14.01, Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Trà Vinh cùng các cơ quan, ban ngành thành phố đến thăm chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Ngọc Anh, ngụ khóm 10 phường 7, các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ và người bị tù đày tại phường 7 và phường 8.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, ủy viên Thường vụ Thành Ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.Trà Vinh thăm chúc Tết các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sỹ

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Trà Vinh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình liệt sỹ đã có những người con anh dũng hy sinh trọn đời vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân; Chia sẻ nỗi đau, mất mát đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công; Động viên các đối tượng chính sách và người có công yên tâm hơn trong cuộc sống, tiếp tục vươn lên để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xứng đáng với truyền thống gia đình cách mạng.

Đại diện các gia đình cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các lãnh đạo thành phố và lãnh đạo phường 7, phường 8 đối với các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ và người bị tù đày và các gia đình hứa sẽ luôn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Thành phố Trà Vinh ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy