Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh thăm, tặng quà cho 5 gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn TP.Trà Vinh nhân dịp mừng Xuân Quý Mão năm 2023
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành thành phố đã đến thăm, tặng quà cho 5  gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường 8, phường 9 và xã Long Đức.

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh đến thăm, tặng quà cho  gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống của gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn. Qua đây đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố cũng động viên các gia đình tích cực tham gia lao động nhằm phát triển kinh tế gia đình, từng bước vượt qua hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới mạnh khỏe hạnh phúc an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn, đồng chí mong muốn các hộ nghèo trên địa bàn phường 8, phường 9 và xã Long Đức năm 2023 sẽ là những hộ thoát nghèo và vươn lên làm giàu, tại đây Đồng chí đã trao 1 phần quà  đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy