Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên thường vụ Tỉnh uỷ, Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh đến thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Trà Vinh
Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 13/1, đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN TP.Trà Vinh do Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên thường vụ Tỉnh uỷ, Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Trà Vinh. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên thường vụ tỉnh uỷ Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh gởi lãng hoa và quà chúc mừng Ban giám đốc công ty

Nhân đây, Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên thường vụ Tỉnh uỷ, Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh biểu dương, ghi nhận tinh thần, trách nhiệm, sự hy sinh thầm lặng của các công nhân vệ sinh trong điều kiện làm việc nhiều rủi ro, độc hại nhưng đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả hoàn thành tốt công việc được phân công, góp phần rất lớn trong việc giữ gìn TP. Trà Vinh  luôn xanh - sạch – sáng - đẹp. Lãnh đạo TP. Trà Vinh và người dân trân trọng công việc các anh chị công nhân xử rác thải môi trường. Cảm ơn các anh chị đã vượt qua khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm làm việc tăng ca xuyên suốt trong dịp Tết đến Xuân về để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường TPTV. Qua đây, Đồng chí Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh chúc Ban lãnh đạo công ty, các anh chị em công nhân đón Tết ấm áp bên người thân và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong dịp Tết Nguyên Đán. Ban giám đốc công ty làm tốt công tác vệ sinh môi trường, xử lý không để tình trạng rác thải trên địa bàn thành phố tồn đọng trong dịp Tết. Bên cạnh đó, đơn vị cần thực hiện tốt các chính sách bảo hộ lao động cho công nhân, góp phần bảo đảm các chính sách bảo vệ cho công nhân, giúp công nhân có cuộc sống ổn định.

Lãnh đạo TP. Trà Vinh gửi quà cho các anh, chị công nhân

Dịp này, Lãnh đạo TP. Trà Vinh cũng gửi đến các anh, chị công nhân mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; gởi lãng hoa và quà chúc mừng Ban giám đốc công ty năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập