Thành ủy Trà Vinh công bố và trao quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 16/12, Thành ủy Trà Vinh tổ chức công bố và trao quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Trà Vinh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh.

Thường trực Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định số 2294 ngày 14/12/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Ủy Trà Vinh chuẩn y bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Trà Vinh giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh nhiệm kỳ 2020-2025. Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Thường trực Thành ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi vừa được Ban Thường vụ Tỉnh Ủy Trà Vinh chuẩn y bổ sung giữ nhiệm vụ mới và tin tưởng, trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững được phẩm chất, bản lĩnh chính trị; phát huy tốt những ưu điểm, tiếp cận nhanh với môi trường mới; tiếp tục trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao; đối với những công việc Ban Thường vụ triển khai đến cơ sở, phải tiên phong trong tổ chức thực hiện và đạt hiệu quả. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi đã bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự và cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh Ủy Trà Vinh, Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh đã tin tưởng và giao nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí hứa với trách nhiệm mới, bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ,xây dựng Đảng bộ Thành phố Trà Vinh ngày càng vững mạnh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập